Sản phẩm chay: để điều chỉnh kết cấu của sản phẩm
Thịt khô cắt miếng.
Bổ sung protein lý tưởng cho người ăn chay.
Được ứng dụng trong sản xuất chả cá, cá viên.
Sản phẩm thịt (xúc xích, giăm bông và thịt hộp)
Để tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm và tăng cường cảm giác miệng.
Là chất thay thế sữa cho gia súc mới sinh
Dùng trong thức ăn cho vật nuôi trong nhà.
Dùng trong xì dầu, nước tương, tương bần.
Ứng dụng làm chất phủ giấy với vai trò chất kiềm màu trong công nghệ sản xuất giấy.
Dùng gia tăng hàm lượng đạm, tăng cường giữ nước.
Ứng dụng trong bột giải khát, pho mát.
Ứng dụng trong các sản phẩm pasta (nui, mì sợi, mì ống…)
Sản phẩm bột (bánh và mì)
Để tăng cường độ cắn của sản phẩm và nó cũng là một trợ giúp điều chỉnh màu sắc
Đồ uống lạnh
Để tăng giá trị dinh dưỡng bằng cách thêm protein đậu nành cô lập để nâng cao hàm lượng axit amin.
Thực phẩm chế biến (bánh bao, bún, thịt burger)
Để thay thế thịt băm và tăng lượng chất béo để tăng hương vị của sản phẩm.