L-lysine hydrochloride là một loại phụ gia thức ăn được làm từ tinh bột ngô và các nguyên liệu khác. Sản xuất L-lysine HCl phụ thuộc vào nguyên lý công nghệ sinh học thông qua quá trình lên men và tinh chế ở mức độ cao. L-Lysine HCl sẽ tăng cường dinh dưỡng trong thức ăn, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu. Lysine HCl ít nhất có thể cải thiện tốc độ tăng trưởng của động vật.
Ứng dụng của L-Lysine:
1. Trong ngành thức ăn chăn nuôi:
Lysine Hydrochloride Feed Grade là một loại axit amin, không thể kết hợp tự động trong cơ thể động vật. Động vật cần rất nhiều Lysine HCl để phát triển nhanh hơn. Đó là lý do tại sao nó còn được gọi là ‘axit amin đang phát triển’. L-Lysine HCl cải thiện các tiện ích thức ăn, làm cho chất lượng thịt tốt hơn, và thúc đẩy tăng trưởng đáng kể.
2. Trong ngành công nghiệp thực phẩm:
L-Lysine Hydrochloride là một axit quan trọng để hình thành protein. Cả người và động vật đều cần Lysine HCl. Cơ thể chúng ta không thể tổng hợp Lysine HCl. Vì vậy, chúng ta cần phải bổ sung thêm Lysine. Là một phụ gia thực phẩm, L-Lysine HCl có thể được thêm vào nhiều thực phẩm.
3. Trong ngành dược phẩm:
L-Lysine HCl Pharma Grade được sử dụng để sản xuất các công thức thuốc cuối cùng với hầu như không có phản ứng phụ. L-Lysine HCl Pharma Grade cũng có thể cải thiện một số hiệu suất cuối cùng của thuốc.