CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN FA

Tầng 8, 261-263 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tin tức

Chia sẻ cách làm và phụ gia trong sản xuất bánh Trung Thu
Chia sẻ cách làm và phụ gia trong sản xuất bánh Trung Thu

1. Cách làm bánh trung thu thơm ngon, chuẩn vị 1.1 Nấu nước đường Không chỉ đơn giản là đường và nước, nước đường của bánh Trung Thu còn phải có nước cốt chanh hoặc thơm và được nấu trong nhiều giờ liền để có màu sắc đẹp mắt. Ngoài ra, nước đường còn phải […]

Quy trình chưng yến sào bằng hũ thủy tinh
Quy trình chưng yến sào bằng hũ thủy tinh

Quy trình chưng yến sào bằng hũ thủy tinh chuẩn nhà máy sản xuất Yến sào là gì? Yến sào, hay tổ chim yến (hay đúng hơn là tổ chim yến làm ở trong hang/động (sào huyệt), tiếng Hoa: 燕窩), là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ […]

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác! Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Fa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ An Fa trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới về, An Fa xin gửi lời tri ân sâu sắc […]

Những nhầm tưởng về phụ gia trong mì ăn liền
Những nhầm tưởng về phụ gia trong mì ăn liền

Mì ăn liền là món ăn phổ biến trong đời sống hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi, hương vị hấp dẫn là nỗi lo về phụ gia sử dụng trong loại thực phẩm này có hại cho sức khỏe? Cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này. Phụ […]

Tìm hiểu về Chất tạo ngọt tổng hợp dùng trong thực phẩm
Tìm hiểu về Chất tạo ngọt tổng hợp dùng trong thực phẩm

Chất tạo ngọt tổng hợp là gì? Chất tạo ngọt tổng hợp hay còn được gọi là chất tạo ngọt nhân tạo, đường hóa học hoặc chất thay thế đường. Chất tạo ngọt tổng hợp là chất không có trong tự nhiên, chủ yếu được tổng hợp từ các chất hữu cơ, vô cơ trong […]

Bột kem không sữa Non Dairy Creamer là gì, ứng dụng trong thực phẩm ra sao?
Bột kem không sữa Non Dairy Creamer là gì, ứng dụng trong thực phẩm ra sao?

1. Non Dairy Creamer là gì? Non Dairy Creamer (NDC) hay được gọi là bột kem béo thực vật là nguyên liệu phổ biến trong sản xuất và chế biến thực phẩm như bánh kẹo, đồ uống các loại. Ngoài ra NDC còn được sử dụng trong các sản phẩm dược phẩm và chăm sóc sức […]

Quy trình làm trái cây sấy tại các cơ sở sản xuất
Quy trình làm trái cây sấy tại các cơ sở sản xuất

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoa quả sấy hoặc muốn biết thêm về quy trình làm trái cây sấy tại các cơ sở sản xuất bài viết này sẽ giúp bạn điều đó, hãy cùng theo dõi nhé! Không đơn thuần như các cách làm hoa quả sấy khô tại nhà bằng […]

Tổng hợp các loại phụ gia dùng trong sản xuất nước mắm, nước tương
Tổng hợp các loại phụ gia dùng trong sản xuất nước mắm, nước tương

Tổng hợp các loại phụ gia dùng trong sản xuất nước mắm, nước tương. Nước mắm, nước tương là một trong những loại gia vị phổ biến và không thể thiếu trong bếp ăn của nhiều người. Quá trình sản xuất nước mắm, nước tương không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và yêu […]

Cách làm trà sữa truyền thống tại nhà thơm ngon dinh dưỡng
Cách làm trà sữa truyền thống tại nhà thơm ngon dinh dưỡng

Cách làm trà sữa truyền thống tại nhà thơm ngon dinh dưỡng Trà sữa là một trong những loại đồ uống được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Trà sữa truyền thống là sự kết hợp giữa 3 nguyên liệu cơ bản gồm trà, sữa và các loại topping. Nói về trà sữa thì […]

Bột ngọt ảnh hưởng trí não, suy giảm trí nhớ, mỏi cơ? ‘Bác sỹ nghìn like’ Trần Quốc Khánh giải oan cho thứ gia vị này!
Bột ngọt ảnh hưởng trí não, suy giảm trí nhớ, mỏi cơ? ‘Bác sỹ nghìn like’ Trần Quốc Khánh giải oan cho thứ gia vị này!

Bột ngọt có an toàn không? Năm 1908, giáo sư Nhật Bản – TS. Kikunae Ikeda đã khám phá ra glutamate là thành phần mang đến vị ngon cho nước dùng dashi của người Nhật, cũng như vị ngon của các thực phẩm quen thuộc như cà chua, măng tây, pho mát, thịt… Ông đặt […]

error: Content is protected !!